CITROZINC DAILY VITAMINS BA ITO NG BATA?

Good evening po, mayy tanong lang po. Ito po kasing " CITROZINC" na binigay sa akin ng pedia ng baby ko e hindi ko po alam kung talagang ito po ay vitamins o pang patuyo lang ng sugat, nagkaroon po kasi ng singaw o mamaso ang baby ko kaya nag pa check up kami sa pedia, ang sabi po ng pedia is itong citrozinc ay pampatuyo daw po ng mga sugat o singaw ng anak ko. Now po kasi tuyo na amg mga sugat ng baby ko pero marami pa pong natira, pwede ko ba ito gamitin as daily vitamins ng ank ko? Salamat po sa sasagot

CITROZINC DAILY VITAMINS BA ITO NG BATA?
1 Reply

nakalagay ay vit C with zinc. so vitamins or food supplement yan which could be taken daily. parang ceelin plus, iba lang ng brand. ceelin plus is prescribed ng pedia sa anak ko.