Calciumade tablet

Good evening po! Ito poba ang calcuimade na vitamins or pwede sa buntis? #1stimemom #pleasehelp

Calciumade tablet
40 Replies

Calcidin una nireseta sakin ng ob ko, sobrang laki, tiniis ko pilitin inumin lage ng isang bwan. pro nung diko na matake talaga dahil nsusuka ako. pinalitan na ng ob ko nyan calciumade nako till now 😊

pano niyo po bilangin ang araw ng mens niyo?kunwari po june 15 around 7am nagkaroon ng mens,day 1 na po ba yon or sa july 16 around 7am pa masasabi na day 1??

Kapag umabot po ba ng day 7 ang mens niyo then sa day 8 is may pahabol kasi uminom ng softdrinks,normal po ba yun kahit 7days lang ang average?

2y ago

hindi po normal yon?

Yan po momsh 2x a day ako nagttake niyan.. Sayo depende kung ilan beses ka uminom based sa reseta ng OB mo

2y ago

Yes po Calciumade😊

take ka din ng folic acid and ferrous momsh kailangan mo yon , once a day lg yan and yung folic . ☺️

Yes same po, once a day pero nag change ako sa caltrate recently kc 2 options sa reseta ni OB hehe.

Ganyan po nireseta sakin ni Doc isang beses sa isang araw ang inom. 26 weeks na po si baby.

ganyan din po gamit ko mii..recommended po ng OB ko..2x a day ang inom ko nyan.

Yes nireseta sakin ng OB ko ngayon 2nd trimester ko. Iniinum ko sya sa gabi.

magkano po kaya iyan? pede kaya yan pang alternative sa calcitect?

2y ago

mercury kayo bumili mga miee 9.45 lang isa