Calciumade tablet

Good evening po! Ito poba ang calcuimade na vitamins or pwede sa buntis? #1stimemom #pleasehelp

Calciumade tablet
40 Replies

ok po Yan sis gnayan yung calcium na iniinum ko ngayan resita nang ob ko

yan den iniinom ko calciumade by unilab 9pesos lang sya sa mercury

yan vitamins ko since tumuntong ako ng 5 months to 3rd trimester...

2y ago

need po ba bagong kain kapag umiinom nan? di ko po kasi natanong sa ob ko e, ang sabi lang before bed time

Yes. Ito nireseta ng ob ko. Til no bf ako. Iniinom ko pa siya

Yes po yan po advise ng doctor sa buntis

recom ng mga ob yan. medyo pricey pero magandang klase sya.

ayan po vitamins namin ni baby for calcium, 1x a day lang

yan dn po resita nang Ob ko .yan po iniinom kung vitamins

yes po yan reseta sakin ni ob

yes ganyan din reseta sa akin, 2x a day ang pag take.