Japanese Encephalitis? (JE)

Hello, good evening po! Ask ko lang po kung safe po ba ung Japanese Encephalitis na bakuna para kay baby? May libre po kase dito sa lugar namen sa Tarlac. TIA

2 Replies

Kakapavaccine ko lang ngayon sa baby ko sa health center namin. I asked my pedia first, kung safe yung sa health center. Sabi niya safe at okay lang sa health center magpakabakuna. WHO qualified naman daw yung vaccine na binibigay kahit na di same sa private yung brand. 5years na siyang ginagamit sa mga asian countries.

5y ago

Sana nga po. Salamat 😊

Yes it's safe pero 9 month old onwards. pero diko maisasuggest na magpabakuna ka sa libre kasi if ever na may mangyari sa baby mo wala kang mahahabol or mananagot. mas mabuti na sa Hospital siya pabakunahan. better safe than sorry.

5y ago

Mag 11 months na po LO ko. Salamat po 😊