concern mom

Good evening , normal lang Po ba sa buntis na palagi masakit ang ulo and then nilalagnat..?

13 Replies

Di rin po normal pag sakit ng ulo. In my case 2weeks kong tiniis yung sakit ng ulo, although nawawala pero araw araw yun,' Ayun pala may aneurism na ko sa heart.. Pacheckup ka po,' about naman sa lagnat symptoms yan na may wrong sa katawan mo mamsh, kawawa si baby pag nagkataon..

Morning sickness lang ako nung 1st trimester then masakit din ulo kase babad sa laptop kaya nagpagawa ako salamin. Pero yung lagnat? Not sure nilagnat ako isang beses lang pero uminom agad ako biogesic.

yes po lalo na kung nasa 1st trim ka😊pero kung nilalagnat po not normal po yun. more water lang mamsh.and rest ka lang wag ka papapagod. #22weekspreggyhere

Pag nilagnat kana po meaning may infection na sa loob ng katawan mo. Better magpa check up para ma advice ng mabuti sa OB mo.

Normal po yung lagi masakit ulo pero yung may kasamang lagnat po yun ang di po okay baka kailangan nyo po magpacheck up

Syempre di yan papacheck up kasi takot maging person under investigation. Mamaya nahawa na pala ayaw pa pacheck up.

4y ago

Pano man mahawa d nga ako lumalabas ng bahay eh..

yung minsan na sumakit yung ulo yes,pero yung lagnat hindi,consult your ob sis,biogesic safe for preggy..

4y ago

Ano po ba temp niyo sis? Mga preggers kasi usually mainit ang katawan.

masakit ulo, ok lang..peru yung lagnat, hindi normal..consult sa OB mu mamsh

Palaging mg lagnat moms hindi na yan normal i hope ma check up ka.

Not normal sa nilalagnat. Pacheck up ka.