Parang diarrheaaaaa

Good Evening Mummys, 26 weeks preggy pa po ako. Normal lang ba na parang na dadiarrhea? Yung feeling sa puson po. Tas parang naiihi parati sinasabayan pa ng medjo diarrhea na popo. Normal lng ba yun? O di kaya hangin lang to? Please comment below. Nababahala po kc ako baka sakaka upo ko sa bowl eh maano c baby. Pag nag gaganito ako c baby galaw ng galaw sa tyan ko.

1 Reply

normal lang yan sis. ganyan din ako non. mahirap pero wala e ganon talaga. tiis tiis lang sis

4y ago

Thank you sis. 🙂