Hilot sa paa

Good evening momshies. Magtatanong sana ako if safe ba magpahilot ng paa? Kasi natapilok ako at sobrang namamaga. Wala akong idea if safe ba o hindi. 33weeks pregnant here. Please po sa my alam pahingi po ng advice. Ansakit na ng paa ko. ??

1 Reply

Ask your OB, may massage for preggy talaga. Wag magpamassage basta basta kahit kanino lalo pag walang alam sa pang preggy na massage. Hindi sa tinatakot ko kayo pero may nabasa lang din ako nung nakaraan, nacomatose yung preggy after nya magpa massage din sa bandang legs ata yun or paa then hindi sila naka survive kasi hindi for preggy yung massage.

5y ago

Thank you momsh. 💕 ask ko ndn ob ko po. God bless you 😊