Nahirapan mag poop

Good evening momshies! I'm 29 weeks pregnant pero sobrang nahirapan ako mag poop. Lumaki na din mga hemmorhoids ko sa pwet - usually 1-2 hours ako sa cr sa sobrang hirap. Nakakaiyak at di ko mapigilan na umire kasi parang naka harang lang siya sa pwet ko at ayaw lumabas sobramg sakit nadin sa pwet pag di ko nalabas yung dumi po. Huhu. Kanina may lumbas na tubig sa akin di ako sure if ihi or ano. Pero di nmn sumasakit yung tiyan ko after and wala ako na feel na contractions. Sinabihan ko na po ang OB ko and waiting lang po ako sa advise niya. Mahilig po ako uminom ng tubig mga momsh, mahilig din ako sa oatmeal at sa kamote. Sino pa nakaranas sa inyu nito?

9 Replies

More fruit and veges po that are rich in fiber and also try drinking maternal milk like Enfamama, in my case kasi pag uminom ako ng Enfamama nakakapoop ako the following day.

1y ago

370/php