Ultrasound

Good Evening Momshies. Ask ko lang po sana if ilang months possible na ultrasound for Gender Reveal. I am 18 weeks and 1 days po and planning for gender reveal sa katapusan ng buwan. Pede po ba malaman kung ano possible weeks or month makikita gender ni Baby. Thanks for your answers po #1stimemom #advicepls

6 Replies

3 months po ang earliest. pero depende po sa position ni baby kapag inuultrasound. yung sakin po 1 week before 3 months kita na agad ng ob ko. nagpasecond opinion din ako same lang sila ng sagot. so depende sa position kapag inuultrasound

Para sure po is 20 weeks up. Depende dn kasi sa position ng baby e. Yun sakin on my 20th week CAS po is nakita na gender.

2y ago

ah okay po. Sa katapusan pa nmn po ako magpapaultrasound hehe thankyou po sa answer ❤️

Magpa CAS nalang po kayo, 18-22 weeks pwede na po. Para 100% sure na po yung gender sa cas.

i think too early to detect gender.

20weeks/5mos 🥰

2y ago

thanks po ♥️