Oligohydramnios

Good evening mommies, sino po dito ang nakaranas na maconfine dahil bumaba ang amniotic fluid ni baby? Any advice po para tmaas uli ang AFI ni baby, 8 mos preggy. 36 weeks and 3 days ! Thank you

2 Replies

Sabi kasi ni OB momsh, pg 36weeks na c baby safe na raw yan ilabas di na.inincubate pero di pwedeng manganak sa lying in sa hospital tlga pra ma monitor at ma obserbahan ung status ni baby... bka momsh, i emergncy CS ka nyan kasi di ka pa nglalabor dba. Or dpnde ky OB mo kelan last chek up mo?

Hello mommy, drink more water lang po. Pero mommy, pg closest to your due date na pwede na yan ilabas, ano pla suggestion ni OB?