Pagtatae na may kasamang lagnat 38.6 highest . 6 mos old boy

good evening mommies. May same situation po ba sa anak ko nagtatae at may lagnat pinakamataas at 38.6. Tapos yung poops niya may green na plema at yellow na buo buo. On off po lagnat niya . Pagpapangipin na po ba ito?

Pagtatae na may kasamang lagnat 38.6 highest . 6 mos old boy
2 Replies

Mommy lagnat and pagtatae are not related to pag.ngingipin. Punta kayo sa doctor asap dahil baka kung ano na ang cause nyan.

Not caused by teething. Pa check up na po agad sa pedia.