Baby with poor appetite 😥

Good evening mommies... Question..my baby is almost 6 months... meron ba sa inyo nakakaranas na si baby ay my poor appetite? Kasi yung baby ko simula nung matuto sya mag thumbsuck... sobra hirap na padedehin.. nka 3 palit na ko ng milk. Pero pag pinapatake ko syang water para ms gusto pa nya, pag milk nako paiyakan. Ang ngiging technique ko na lang bago ko sya padedehin papa antukin ko o papatulugin ko..pag ganun tinatake nya milk nya... nakaka worry and nkaka stress 😩

2 Replies

Hi po any suggestion po about this baby kopo since 1st month nya ayaw nya na halos dumede same din pinapatulog ko muna bago sya dumede

hi mi same din ako 8 months baby ko hirap din sya pero try mo mi i distruct like manood cya ng ms rachel taos subuan mo