Labor and delivery

Good evening mommies.. I am now 20 weeks pregnant with our first child and hindi ko maiwasang mag isip sa panganganak ko soon. Medyo kinakabahan po ako at excited. Pwede po bang makahingi ng tips kung anong gagawin?baka kasi mataranta kami ng hubby ko parehos e. :( Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Parehas ta nef kulbaan 😊. Pero ingon nila og mag labor na daw relax lang daw hanggat kaya para dili mahutdan og kusog samot na inig utong. Tapos excersise og diet para dili dako si baby para dili lisod manganak. Goodluck nimo puhun2 😊

5y ago

Mao jud apple. Hehe. October puhon q. Hehe. Sunod ra ta.

Una po sa lahat, dapat di mataranta si hubby. Haha. Once na pumutok na panubigan nyo or dinugo kayo, tawagan nyo na OB mo tapos magpadala na kayo sa hospital. :)

5y ago

Tapos at least a month before due date, dapat ready na yung gamit na dadalhin mo sa ospital. One bag para sa gamit mo, one bag para sa gamit ni baby. Dont forget to bring yung mga documents mo like ultrasound results, lab results, pregnancy book.