delivery

Hi. Good evening. Yung 1st baby ko po ay cs ako. Wayback 2015. And now. Im pregnant ulit sa 2nd child ko. Possible po kaya na mag normal delivery naman ako sa pangalawa ko?

9 Replies

Ako Naman po normal PO ako sa 3 kids ko ung bunso ko Ang C's dahil humina heart rate nya Kya emergency C's na ako pero Sabi NG ob ko sa pang 5th na baby ko pwede pa ako mag normal delivery

11 yrs old na un panganay ko kaso un mga hospital ayaw na i normal un second ko if gusto ko daw sa malalaking private hospital and may waiver...

Ako po 4 years na lumipas pero inexplain skin ng OB ko ang risk bka bumuka dw po kc matris which is bka mgkaroon ng complications.

Yes sis, possible.. If low transverse or low vertical cs ka.. Pwd ka maging candidate ng vbac..

kung sa tagal pede mo na sya ma normal..pero depende parin.. like sa hiwa ng matris mo

Possible as long as di complicated ang case nyo ngayong second pregnancy.

Yes, may chance po na mainormal nyo pero case to case basis pa rin po.

Pwede po pero highrisk po yun ppirmhin k waiver

pwede naman po cguro pero andun ang risk...!