C-section To Normal Delivery

Good evening mommies!!! Ask ko lang meron po ba dito cs sa 1st baby then nung sumunod normal na. May ganyan po bang case sa inyo? Cs kasi ako sa 1st baby ko kasi breech sya nun kaya hindi talaga pwedeng i-normal delivery kaya yun hoping ako ngayon na sana this time normal delivery although maraming nagsasabing CS na ko ng una kaya CS pa rin ako ngayon. Sobrang hirap ng CS huhuhu. Salamat po sa papansin.

22 Replies

yes poh.. CS ako sa 1st baby ko kasi di ako nag labor.. then sa 2nd ko normal na at sa bahay lng lumabas na c baby di na umabot sa hospital.. 4years ung gap nila.. feel depende tlga sa baby ee..