34 weeks

Good evening mommies 34 weeks na ako ngayon, ask ko lang po kung normal lang po ba tong nararamdaman ko? Nanghihina kahit nakakain na at naka bed rest lang, tapos nanlalamig at pinagpapawisan ng malamig and medyo dizzy at nagsusuka? Parang yung feeling nung naglilihi ako nung first trimester ko. Wala naman po akong nakaing hindi ginusto ng sikmura ko. All of the sudden ganyan po yung na feel ko.

2 Replies

Check ka sa ob mo momsh, pwede kaseng late lang yung paglilihi mo or may somethinge else. Discuss mo sa ob mo lahat ng nararamdaman mo.

5y ago

Kaya nga mommy e nag woworry ako, okay na ako ngayon, bukas yung check up ko sa ob ko ioopen ko yung nangyari na ganyan. Thank you 😇