Milk residue

Good evening mgs mommies! Ask ko lang po kung papaano po iremove yung milk residues sa bibig ni baby? Thank you po sa sasagot

4 Replies

gumamit ka po ng bulak tas maligamgam na tubig ipalibot mo po sa hintuturo nio then parang itoothbrush ky baby makikita nio po nappunta sa bulak un mga milk residue sa bibig tska dila niya🥰

pwede po basang gauze, punasan lang po gently pero pag lumaki laki na po si baby at pag mas marami na po sya napo produce saliva, kusa din po yan mawawala

kung wala ka pa pong nabibiling tongue cleaner, pwede kahit yung basang gauze. warm. punasan mo.lang

bumili ka po mame ng tongue cleaner. ung ang gamit ko sa LO ko

1y ago

okay po mommy. thank you po💛