SINISIKMURA

GOOD EVENING MGA MUMSSHH! ASK KO LANG PO BAKIT KAYA PARANG MADALAS AKONG SIKMURAIN? ANO PO KAYA REASON 5 MONTHS PREGGY HERE.

1 Reply

Normal daw po ang sikmurain during pregnancy sis. Dahil daw sa hormonal changes. At paglaki ng baby sa tyan nadadaganan ang sikmura kaya nagkakaron ng acid reflux or heart burn. Ang advice sakin before kain daw ako dry crackers gaya ng skyflakes, tapos wag biglain ang kain ng marami. Dapat daw pakote konte pero madalas. Tsaka wag higa aagad pagkakain.

4y ago

Thank you po sa pagsagot ❤

Related Articles