4 months preggy here. Madalas sumakit ulo ko at parang sinisikmura ako. Ganun din ba sa inyo minsan?

3 Replies

Yes momsh. Kaya sagana dapat sa tulog at small frequent meals. Pag nalilipasan ng gutom mag aacid na ako tapos isusuka ko yung kinain ko kasama yung acid.

ganyan din po ako. wag po kayo papalipas ng gutom and iwas muna sa maanghang or anything na nakakapag trigger ng acid. more water po

yes, normally pag umaataki yung sakit ng ulo ko nag momore on water ako