common skin rashes

Good evening mga momshies..ask ko lang sana kung may idea kayo kung anong pwedeng gamot na itake sa rashes nato...ever since wala akong na experience na ganito not until last 3weeks ago btw kakapanganak ko lng po nung June 1, and my daughter turn 5months last few days ago..so di ko po alam kung may connection sya sa panganganak ko kasi po ngayon ko lng sya na experience..Within a day nangangati ako sa katawan sa ibat ibang parts tas pag kinabukasan nmn another parts po ulit ng katawan..everyday na po ako nag kaganito at ni minsan diko maiwasan ang kati kinakamot ko na po tlga ..may mga nasusugat na dhil dun...sana po may mag recommend sakin ng pweedeng gawin..salamat 😊

common skin rashes
1 Reply

same case saken mamsh..sana may sumagot..kapapanganak ko lang last oct.10.. d ko alam bat ganto naging balat ko..via CS ako