acid reflux

Good evening mga momshies Sino nakamaranas dto ng acid reflux? Normal Naman po ba un satin mga buntis?

9 Replies

Naku ako ma'am almost everyday. Ang advice ni OB is eat small frequent meals in a day. Wag daw heavy meals and wag magpapakabusog. Avoid caffeinated drinks daw po muna. Nagcocoffee pa rin ako minsan pero decaf. In case masakit na talaga yung pag-akyat ng acid, pwede daw pong mag-Gaviscon na liquid. Consult your OB din po if bibigyan ka ng go signal to take Gaviscon.

yes, lalo na last trimester. nung mas lumakas ako kumain mas lumala acid reflux ko, pero nawala din nman nung nanganak na ko. small frequent meals should help prevent it.

Yes mommy, normal lang yun. Tums tini-take ko pwede daw sabi ng OB ko kasi rich in Calcium din yun 😊

Normal lng po yun, pero pkiramdaman nyo tin pag intolerable n sya. Baka nid ng proper med

Based on experience, nag gnun din ako lage lalo n Nung mga 6 to 9mos na ako

Nhirapan ako jan on my my firt trimester. Kain lang paunti unti.

1to4mos ako gnyan pero now dina

Yes po normal

Yup