Pre-natal Check Up

Good evening mga momsh. Alam ko po may Mali po ako pero Sana wag nyo na po ako pagalitan Kasi na eestress Napo Kasi ako.. Momsh tanong ko Lang po, Hinhanapan po ba ng pre-natal record kapag manganganak? Kasi last November pa po last pre-natal ko for some unreasonable reasons nahinto ako until now di pa ako naka pag pre-natal ulit, Pa advice Naman po ano dapat ko gawin.. ??

2 Replies

Ano naman kaya yang unreasonable reasons na yan? ,baby mo yab dapat inaalagaan mo kahit nasa tiyan mo pa lang yan. And to answer your question, yes hahanapan ka. Mga ultrasound and laboratories. Pag nagbubuntis dapat responsable tayo ha?