Pre-natal Check Up

Good evening mga momsh. Alam ko po may Mali po ako pero Sana wag nyo na po ako pagalitan Kasi na eestress Napo Kasi ako.. Momsh tanong ko Lang po, Hinhanapan po ba ng pre-natal record kapag manganganak? Kasi last November pa po last pre-natal ko for some unreasonable reasons nahinto ako until now di pa ako naka pag pre-natal ulit, Pa advice Naman po ano dapat ko gawin.. ??

2 Replies

oo mommy... hahanapn ka... pero kung wala yaan muna... importante pa check ka na ngayun... kase ang tagal na ng gap... alm mu ba kung ilang weeks ka na?... nakapag pa transvi or ultz ka ba? kung me transvi na... or any record at all nung huli ka nakapag pa check up dalhin mu.. pati mga nireseta na vitamins... maging honest ka ah sa OB mu... sabihin mu alin ung mga gamot na nakkompleto mu at hindi... as soon as possible go na... kahit center man lanh

Ano naman kaya yang unreasonable reasons na yan? ,baby mo yab dapat inaalagaan mo kahit nasa tiyan mo pa lang yan. And to answer your question, yes hahanapan ka. Mga ultrasound and laboratories. Pag nagbubuntis dapat responsable tayo ha?