About pills

Good evening mga mommy may same case po ba dito . Pag ka tapos ma nganak bumalik ulit ung regular mens exactly 3months si baby then after 3months simula bumalik ung regular mens ko nag take ako ng Daphne pills. Hindi na bumalik ung mens ko simula nag take ako ng pills pure breast feeding po ako. naka apat na banig din ako . pagkatapos nong apat na banig huminto nako kasi hndi hiyang saakin . pag stop ko condom na kami . hangang ngaun hndi parin bumalik ung mens ko Peru last dec exactly 1month nong huminto ako nagka mens ako pero subrang hina as in mahinang mahina. kailan kaya ulit babalik ung regular mens ko sana may makapansin

1 Reply

hello mommy normal po na hindi reglahin pag ngpipills. ngrerest po kasi ang ovary nyo .. lalo po at EBF pa kayo.

3y ago

thanks sis finally nagka mens na ako lastweek after 4 months since nag stop ako ng pills