worm..

Good evening mga mommy.. Nag duduwal ako kagabi, meron po worm ang duwal ko.. Isa lang at buhay na buhay pa.. 25 weeks na po akong buntis.. Dilikado po ba ito?! Nag out of town pa kasi ang OB gyne ko.. Next month pa siya babalik...?? please answer..

2 Replies

Pa emergency ka mommy kahit sa hindi OB. As long as sabihin mo naman na buntis ka, di ka naman nila bibigyan ng gamot na delikado sayo. If worms kasi, more likely IM (Internal Medicine) Doctors ang magchecheck sayo.

5y ago

Ahh. Ganon ba.. Cgeh mommy salamat.. Check up ko mamaya sa 8bang doctor.. Salamat sa reply

Delikado yan sis, baka may something na sa tummy mo relax ka lang mag pa consult ka muna sa ibang ob pang samanatala wag mo na patagalin pa yan

5y ago

Salamat mommy sa reply