NCOV

Good evening mga mommy, concern lang ako sa sarili ko and kay baby lalo na at may NCOV-19. Is it normal na ganito talaga ang nararamdaman pag 7months pregnant na. - Difficulty of breathing (paminsan-minsan) - Constipation (paminsan-minsan) - Yesterday nagsuka ako,im not sure kong nasubraban sa busog ? -Then ngayon may mild sore throat ako ( hindi ako masipag uminom ng water) - Body pain ( always ) - Dizziness ( today lang ) - Body temperature (36.2) Im from lipa batangas po and may nag positive na na case dito, hnd ko maiwasang matakot. Last na lumabas ako nag bahay ay last Monday pa mula non hnd na ako lumabas para sa, safety nmn ng baby ko. Lagi din ako nag sasanitize ng bahay and i always take my vitamins, emfamama milk and i always sanitize my self with alchol. Pls in lighten me mga mommy. ??

1 Reply

Normal po sa pregnancy lahat ng nararamdaman mo. Wag po tayo masyado mag isip stay at home na rin.