Worried

Good evening mga mommies, may sipon ang baby ko for more than a month na. 7 weeks old palang sya, on 23rd mag 2 mos na siya. Sobra kong nag wo worried, dalawang beses na syang lumungad na pati sa ilong lumabas lungad nya, nahirapan siya ng sobra huminga, pulang pula mukha nya at paligid ng mga mata. Normal lang ba yun sa baby? Please mga mommies I badly need your answer. Thank you

2 Replies

Dalhin na sa pedia mommy. Lalo na't newborn ang baby mo. Baka kung mapano sya.

Check up na yan po sa Pedia. Naku delikado yan lalo na't newborn pa naman.