Signs of labor

Good evening mga mommies! First time ko lang pong mag buntis at wala po talaga akong idea about labor. I am 36 weeks and 5_days pregnant pero ngayon po ay nakakaramdam ako ng pananakit ng singit at puson na nahihirapang lumakad. Wala naman pong nalabas na kulay puti o dugo sa aking puwerta. Hindi rin po nananakit ang aking sasapnan. Curious lang po ako kung nag la labor na po ako. Salamat po sa sasagot ng hindi pabalang ❤️

1 Reply

sharing my labor and delivery story mommy. https://youtu.be/-ggGl529_48