SSS MATBEN

Good day! Ask ko lang po baka may nakaka alam. Bawal na po kasi ang manganak sa lying in pag 1st baby. Makaka receive parin ba ng SSS MatBen kahit sa lying in manganganak? kasi may ibang Lying In po na tumatanggap parin kaya lang hindi na magagamit ang Philhealth. Package rate na sila.#pregnancy #firstbaby

1 Reply

yes mommy! tska ang mat ben po ay depende sa hulog niyo.

3y ago

ah okay po mommy. Just in case po kung may ibang questions po meron din po group sa fb about matben, mostly dun din po ako nagrerely.