giving meds to toddler

Good evening mga mommies. Ask ko lang kung paano nyo painumin ng vitamins ang mga babies nyo? my son is 2 yrs old. pero he always refuse to take vitamins and meds (pag nagkakasakit sya) nakaipon na ko ng mga vitamins ung natry ko na din ung mga chewable. i even tried mixing his vits sa milk sa water n juices. hopeless case na ata ako. ayaw pa din. ??

1 Reply

Same with mine pahirapan, nagsusuka, ayaw uminom matinding paliwanag at iyakan bago mo mapainom mga isang oras muna, takot sa medications.