2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Replies

Nung first trimester ko namayat talaga ako ng sobra pero nung ng second tri na biglang tumaba ako. Lagi kaswng gutom hehe. Check up ka kay OB para mabigyan ka nya ng vitamins.

Wag mu isipin ung sinasabi ng iba..mahalaga kumaen ka ng healthy food at vitamins.pag 2nd and 3rd trimester mgbabago pa katawan mu.keep on praying din na healthy kayo pareho..

I think normal lang yan, at my Age of 25 I got preganant with 60kg. Pero nung nabuntis ako madaming nakapansin na pumayat ako. Even I, na observe ko yun sa sarili ko.

Pumayat din ako dahil sa paglilihi ko nun, sobrang maselan sa food intake at wala ako laging gana kumain nun. I think, normal sya lalo na nasa 1st trimester ka palang din.

4y ago

Wala pa po eh. Lying-in lang kasi ako nagpacheck-up netong last (layo po clinic ni OB wala pong transpo) tapos wala pala silang equipments dun. So June na mamsh para sure na 22 weeks, mas malaki chance na makita na. Sanaaaa 🙏

It's normal sa 1st trimester . Basta need mo magpalakas ng immune system pra pgdating ng iyong panganganak hndi ka mahirapan at mging healthy c baby. ☺️😇

Ako din nmn PO fr 43kg naging 40kg 3 mnths n ko preggypang 2ng baby ko na to.payat dn PO kc tlg ako ,cgro PO ung nutrients ng knaoain ko sababy nppunta😊😊

Normal lang yan ako din 42 nung una mga 2 to 3months pero nung tumungtong ng mga 5 to 6 months dun nako lumolobo and now im 9months pregnant 56kls na hahaha

Naglilihi kpa kasi. Ako nga nbawasan din timbang ko kc sobrang naging pihikan ako sa pagkain. As in gutom ako pero hindi ko alm kung ano gusto ko kainin.

Mas payat ako sis feel ko mas pumayat den ako lalo. pang 2nd baby ko na to panganay ko 5 years old na. Di din ako tumaba sa panganay ko nag manas lang

Okay lang yan momshie ganyan den ako. Pero dedma lang sa mga sinasabe nila. Basta alam mong healthy si baby sa tummy mo wag ka mag worried masyado😊