Good evening mga mom's like me.. Ask ko lang kong naranasan niyo na yung prob. Ko and anong ginawa niyong solution, yung anak ko kasi puro fried chicken at grabe lang ang gusto kainin aside sa milk (∩︵∩) .. Nakaka worry kasii.

3 Replies

Mommy, problema ko din po yan. Pero sa case ng baby ko, good problem sya kase need nyang bumigat and chicken can help in building muscles and fats para mag-gain sya ng weight. I do suggest po na i-trim or bawasan mo yung portion ng chcken unti-unti. Try lang po.

8y ago

thank you maam 😊

Try mo mgintroduce ng ibang ulam paunti unti. Siguro idaan mo muna sa magandang presentation para maencourage mo sya kumain, and of course dapat masarap din para hahanapin nya ulit next time.