Ayaw ni LO sa Chicken

Hello mga momsh. Yung anak ko kasi 9months old, ayaw niya ng kahit anong lasa ng chicken, and chicken mismo. Hindi namin alam kumbakit ayaw niya. Yung mga lo niyo po ba may specific dn ba na food na ayaw? Kahit anong luto. #1stimemom

2 Replies

ok lang Po yan, KC kung Tayo ngang matanda pag ayaw natin sa Isang pagkain Hindi Rin tayong pwedeng pilitin at nkaka stress Po yan.ganun din Po sa mga bata. wag Po natin clang istress sa food na ayaw NILA🥰

at least 10x try nyo po sya ipaeat ng chicken mi :)

2y ago

bka nga po namana nya mi😅 bsta try mo mi up to 10x :)