Manas na paa at binti

Good evening, mga mamsh sino nakapag normal delivery dito na as in manas yung paa at binti? ano po risk? mahirap ba? sinasabe kse ng tita tska lola ko mahirapan ako manganak. salamat sa sasagot.

1 Reply

sis common naman ang manas lalo na sa 3rd trimester kasi ang pressure ng bigat sa lower part body natin. Kaya sis wag tatayo/uupo ng matagal. Itaas ang paa sis or higa. Pero syempre kapag sibrang manas tlaga need mo na checkup sis