Hirap Umotot.

Good evening, first time ko pong mag post dito. I'm 10weeks pregnant at first baby,? ang problem ko po is hirap po akong umutot? meron din po bang nakakaranas nito na preggy din? Paano po ang ginagawa niyo para maginhawaan kayo sa pag utot?? Thanks po sa mga sasagot Godbless!?

1 Reply

Pahiran ng manzanilla ang tyan with light massage as per my ob. It worked for me!

5y ago

Sa tyan, very light lang po, while applying manzanilla saka di matagal

Related Articles