cesarean

good evening everyone. magtatanong lang po. bawal po ba sa cesarean ang malalamig?

26 Replies

Not true.. I still enjoy cold food, drinks, even water panligo. 7 years old na yung 1st born ko via CS and I just had my 2nd child via CS as well, at ito buhay pa ako mumsh 😊

5y ago

No mumsh kasi maliit sipitsipitan ko..

Pwede naman momsh, pero pag naligo ako nilalagyan ko ng mainit, lamigin kasi ako tsaka nakakatamad maligo minsan.😅 Palakasan lang ng loob pag malamig ang tubig.

hello momsh cs ako 2babies, summer ko sila pareho pinanganak, pwedeng pwede ang malalamig na pagkain, ako nga nag icream pa at halo halo eh,

Parang ngayon ko lang narinig to? CS ako 4yrs ago, at maCCS ako ulit by December pero wala saken nabanggit na bawal ang malamig. Hehe

Cs ako mamsh pwede naman maligo ng malamig ang tubig. Summer pa ako nanganak nun. 😁 Lagi naliligo dahil mainit.

5y ago

At tubig sa cr ng hosptal nung days after ko manganak ang lamig nga ng tubig. Wala naman silang sinabi na di pwede maligo ng malamig ang tubig. Nag advice lang sila na always maligo. Yun lang.

better po kung tamang lamig lang kci fresh pa yan sa loob. kht sa normal delivery gnun dn..

Nope... ako nga pagkapanganak ko kain ako ahad ng ice cream eh hahahay

Yes bawal. Poh sa cs ang malalamig lalo n kung bago cs...

Kung advice ng doctor na pede nmn , pero wag sobra

Ndi po sya bawal