QUESTION (FIRST TIME MOMMY)

HELLO GOOD EVENING EVERYONE ? ASK KO PO MGA MOMSHIE KUNG PWEDE PO BA KO UMINOM NG MGA TABLETS LIKE FERROUS SULFATE LIKE ME NA KULANG SA DUGO AT PAYAT YUNG TIMBANG KO IS 43 NORMAL PO BA YUN AT AGE 19? YUNG BODY KO IS NEVER NAG CHANGE AS IN NEVER TUMABA AND NEVER DIN PUMAYAT. AND ASK KO DIN PO IF ILANG MONTHS PO PWD PARA MAGPA OB CHECK UP? NEVER PA PO KASI AKO NAGPA CHECK UP. YUN LANG PO MGA MOMSHIE SANA MAY MKATULONG AT MAKASAGOT SA MGA TANONG KO ??❣️

QUESTION (FIRST TIME MOMMY)
2 Replies

Pwede po. Pa checkup na po kayo