Hi

may tanong lang po sana ako. six months pregnant na po ako today and last vivit ko sa OB ko is 1st week ng march and never pa po nya ako inadvisan na magpa inject. is it normal po ba ? lage nya lang ginagawa sakin is check yung timbang and BP tapos unting consultation kung ano nararamdaman ko. Thank you in advance po

2 Replies

Hintayin nyo po go advise nya regarding anti tetanus, wag mo pangunahan ikaw magpapaturok on your own. Lalo ngayon di ka pa naman din ata nakakabalik sa ob mo due to ECQ.

Need mo anti tetanus sis. Try mo sacenter

4y ago

thank you po. 😊