FOR FAIR SKIN

Good evening. My baby is a girl and i want her to have a fair skin. Maputi naman ako pero hindi yung sobrang puti. But my husband is moreno. Baka malakas yung dugo niya ?my baby is 20 weeks now. So may food kaya na pwedeng maging fair ang skin ni baby?

50 Replies

Kumain ka nalang ng healthy momsh at overall health ng baby ang gawin mong main concern for now. :) Hayaan mong magdevelop naturally yung color ng baby mo, kung morena man sya, she can use whitening products pag nasa right age na sya. You can't do anything sa skin color ni baby while she's growing sa womb mo or kung napanganak mo na, wag mo muna applyan ng kahit ano ano kasi masyado pang bata. Spare her from the beauty standards muna. :) Be healthy nalang.