Stretchmark remover

Good evening, ask ko lang po sana kung ano ang magandang pang tanggal sa stretchmark salamat po sa mga sasagot..

Stretchmark remover
17 Replies

Dapat po habang buntis, lagi po ninyong lalagyan ng lotio ang tiyan at mga hita o anumang parte ng katawan natin na Lumalaki. Kasi po ako, ganun lng po ang ginagawa ko, mayroon po akong 2 na anak pero wala po akong stretch mark.😘

Hayaan niyo lng momsh. Maglalighten yan ng kusa khit wala kang ipahid. Yung may mga pinapahid akala nila effective yung product peroxide yung totoo eh talaga nmang naglala lighten ng kusa yan.

D po natatanggal yan pwera na lng kung ipapa laser mo. Saka wag nyo problemahin ang stretchmark be proud kase maganda ang naging dahilan ng pagkakaroon nyan.,😊

Hindi na po yan mawawala, magla-lighten lang siya. Kahit pa habang preggy at kung ano ano nilalagay mo, kung nasa genes niyo talaga ang magka stretchmarks, magkakaroon ka niyan.

hello po.. ahm try nyu po mag apply ng aloeverra. suggest ko lang po baka makatulong🙂

Any moisturizer will do according to dermas. But it will lighten in due time naman. 🙂

Kung tanggal tlga...thru laser. Lotion lang po just to lighten...be proud mommy

bio oil ,parmers stretchmarks lotion, aloe vera gel

Bio oil..yung maliit nun 500+ ..

stretch marks po ba to? :((