Dumi sa tainga (1year old baby girl)

Good evening ask ko lang po mga mie kasi itong si baby nanay ko po nagaalaga nagwowork ako ngayong araw ay dayoff ko kinikiss ko si baby amoy poops pero wala namang poops so as a momma hinanap ko kung san yung naamoy yun pala yung isang tainga ni baby may tuli na at mabaho yung amoy para na syang kulangot lately kasi nagkasipon si baby di rin nalilinisan ng nanay ko yung tainga ni baby at medyo malabo narin mata and lately nagkasipin siya di pa nga magaling pero pawala na di po kaya dahil sa sipon?..ano po ba pamtanggal nito para mailabas o ano dapat gawin? Need ko na po ba dalhin sa ent?

Dumi sa tainga (1year old baby girl)
1 Reply

Yes, magpacheck up po kayo sa pedia-ENT doctor, kung mabaho po malamang infection na yan. May ibibigay pong reseta sa inyo pangpatak sa tenga para lumambot o kusang lumabas yung dumi. Kapag hindi po kusang lumabas yung dumi, ENT doctor po ang maglilinis.