Baby

Hi mommies! Mabaho po yung amoy ng tainga ng baby ko. Mag 3 months na siya this july 17. Wala rin naman po discharge. Ano kaya to?

13 Replies

Mommy minsan nasa likod ng tenga yung amoy nyan yung folds po ng tenga sa likod. Try nyo po check. Ganun din lo ko akala ko kung ano yung amoy, yun pala sa folds ng tenga nya. Linisin mo lang po yun.

Linisin mulang mabuti mams. Pero wag mashado sundutin ganun talga tenga ng baby. Pag naliligo sya hiludin mo mga singit singit ng tenga.

Yung likod ng tenga yun momshie lalo na kung pawisin si baby. Linisin mo lang po yun

. . linisan mo momsh ng babyoil kung ayaw parin mawala sabihin mo sa pedia yan...

pcheck up u momshie s pedia o eent..bka po npasukan ng tubig o my infection..

Linisin mo lang then pag di nawala yung amoy pacheck up na

linisin mo lang yan momsh ganyan din sa baby ko

Mag pa check na lng sa pedia

Dalhin niu po sa pedia

Pa check up niyo po.