Bagong panganak

Good evening. Ask ko lang po kung ano pong ginawa niyong pag aalaga lalo na po sa private part niyo after niyo pong manganak. Ang ginagawa ko lang po kase is very time na iihi po ako ay maligamgam lang po na tubig ang pinangbabanlaw ko at nagsusuot po ako ng napkin para po doon sa dugo na nalabas. Dagdag lang din po na katanungan normal lang po ba na sumakit ang dibdib pagtapos manganak, parang mas bumigat po kase siya at medyo matigas. Kakapanganak ko lang po netong Aug. 18, 8 months po si baby nung lumabas. At sa kasamaang palad po, di po siya naka survive. Unang anak ko rin po siya kaya medyo di ko rin po alam ang gagawin. Sana po ay may makasagot. Salamat po. #advicepls

12 Replies

ang ginawa ko naglalaga ako ng dahon ng bayabas tas yun ang pinanghuhugas ko kc madali lang maghilom yung sugat. kakapanganak ko lang din nung august 19 kc nawalan ng heart beat yung baby ko at 30weeks bali 7months sya nun...

2y ago

if u don't mind Po mamsh Anong nangyari bakit nawalan Ng heartbeat Si baby? tia.