Almuranas sa buntis

Good evening ano po ba pwedeng gamot or pwedeng gawin sa almuranas? Nuong Isang araw kase sobrang hirap akong dumumi after non kinabukasan napansin ko may bumukol sa pwetan ko. Help naman po btw 22weeks pregnant na po ako now

1 Reply

Pag nagbabawas ka wag mong pilitin umire. Uminom ka yakult once a day. Nagka ganyan din ako pero nung hindi pa ako buntis. Ang ginawa ko pinasok ko pabalik sa loob yung bumukol kasi parang may lumabas na konti. Tapos hugasan mo siya ng maligamgam na tubig. Or ibabad ko yung anus sa maligamgam na tubig. Hindi yan maalis agad agad kaya dapat continuous. Nawala naman sa akin. Pero may mga hemorrhoid creams naman na nabibili. Di ko pa na try. Kasi pag lumala yan need mo na ng surgery.