delay period

good evening again.. dinatnan po aq nung dec. 12-15, until now di pa po ako dinadatnan...nagPT po ako nung nakaraan araw negative nman po...ngaun lang po nangyari sakin ito na nadelayed po ako nung may asawa na ako...normal lang po ba ito?

2 Replies

ako din mom., nuon almost 2months di ako dinadatnan, nag PT ako twice negative naman.. pero mag 3months na di pa din ako dinatnan nag pa checkup na ko, pinag PT ako ulet ng Doctor nag positive naman na ☺☺☺ me sinabi yung doctor kaso nakalimutan ko na 😅 lutang kase ko nung nalaman kong positive hahaha.. basta sabi nya ngyayari naman daw yun na buntis kana pero nag nenegative minsan daw, (me sinabi syang mababa) kaya Hindi nag popositive ☺