depo

Good eve sa lahat. Tanong ko lng po Expire ako nag depo ko nung may 07 Balik shot ko sana yan na date yan ..but plano na kami magkabb ni bf ko..mabubuntis ba ako agad ?kasi my mga sign kasi ako nag pagbubuntis ngaun pro para med u maaga nmn ung mga sign ngau wla pa 1 month ..expire ng depo shot ko

1 Reply

Yes may posibility na mabuntis ka na if matagal na expired ang shot mo and nag do kaya at sa loob pinutok. Mag-PT ka sis to know if preggy ka.

3y ago

Hello po just wanna ask, December 7 nag expire po ung depo ko and last DO namin ni hubby december 4 and until now hindi papo ako nakabalik sa barangay para mag paturok possible ba na mabubuntis ako?