bakuna

good eve po.. tanong lang po nakakaranas din po ba kayo ngayong lockdown na di nakakapunta ng center para paturukan ang inyong baby? kasi ako po magdadalawang buwan na po anak ko sa 27 di pa po natuturukan ng BCG.. pero naturukan na sya ng vit. K at hepa..

1 Reply

Wala din center ngayon balik dapat namin ng lo ko last week kaso lockdown .. kung private clinic siguro baka meron .. dapat may inject na ng bcg lo mo ..

4y ago

kaso po nakakatakot pong lumabas at pumunta po ng hospital lalo na po dito samin madami na pong positive..