Faint positive pregnancy test

Good eve po. Tanong ko lang po kung hanggang kelan magppositive sa pt kapag galing makunan? Nakunan po ako april 20 tapos May 17 po niregla na ako. Then june 13 to 14 niregla ako then june 15 humina siya konti nalang then nagstop bigla.. 5 days kasi duration ng period ko dapat kaya nanibago ako.. june 20 nagspotting ako kulay brown konting konti lang the same kinaumagahan.. nag pt po ako june 24 meron po faintline lumabas agad wala pang 1minute. Then kanina nag pt ako mas malinaw na siya though faintline pa rin.. ibig sabihin po ba buntis na ulit ako? Sino po same experience?#pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 Replies

nakunan din po ako from my first pregnancy mommy un nga lang niraspa ako. i skipped menstruating for 1 month after ko maraspa and then niregla ako for 2 months after that nabuntis na ulit ako. so its possible po na buntis na kayo kasi niregla na po kau. kasi ang alam ko po once na niregla kana mawawala na ung hcg. try nio nlng pong ulitin ung pt after 2-3 days kasi kung buntis po kau mas magiging visible na by that time ung test line po.

2y ago

don't stop praying sis, soon magkakaroon ulit yan. ako nga 6 years mahigit. i'll be praying for u.

possible po kase nagkaron naman na kayo mens after mo makunan

ni raspa kaba sis?

2y ago

sumakit din po puson ko na parang may contractions po pero di malala

thank you po😊

eto po pt ko kahapon