hydronephrosis

Hi, good eve po sa lahat. Sino po dito yung may case na katulad ng sa baby ko na my hydronephrosis or idea mn lang. Kasi nung inultrasound sya nung third trimester ko nakitaan sya na malaki dw yung left kidney nya. Thanks po sa makakasagot. God bless.

5 Replies

Sis kamusta na ung baby mo? kaka pa utz ko pa lang, nakita ni doc medyo malaki nga daw ung kidneys ni baby, from 0.3 ung kay baby 0.6. anu pinagawa sayo ni doc nun?