stretch marks

hi good eve po. pede po bang maiwasan ung stretch marks?? 7 weeks na po ako preggy ? di naman ako takot mag ka stretch mark naisip ko lng ?❤️

30 Replies

Depende. Ung pinsan ko wala naman nilagay na anything sa tiyan nya pero walang stretchmark kahit isa

Depende sa preggy sis , meron kasing kusa nagkakaroon at hindi e. 30wks bigla ako nagkaroon.

Depende naman po yun sa skin type mo, kasi ako po mag 7months na wala pa din stretchmarks.

Depende po talaga sa elasticity ng skin mama ko po Wala pero ako po marami

Drink a lot of water para mg elastic at hydrated pra.maiwasan stretchmark

Wag na lang po magkamot saka try nyo po lagyan ng oil as moisturizer

wag mong katihin ng kamay mo ung tyan mo pg makati mommys😊

iwasan nlng po magkamot kpg makati. nangingitim ksi kpg kinakamot

5y ago

thank you po sa advice💕

ako bglang nagkron ng stretchmark nung nag 7 months na

37weeks na aq at thankfully wla akong strechmark😊